Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

______________


MAMA & NANA - Thương hiệu được thành lập với nền tảng kinh nghiệm 10 năm trong ngành sản xuất, chế tác và xuất khẩu trang sức bạc sang các thị trường quốc tế. Năm 2021 với mong muốn mang tới những sản phẩm quà tặng trang sức bạc chất lượng, tinh xảo dành cho người Việt, MAMA & NANA ra đời với định hướng phát triển bền vững, bước đầu đón nhận được sự quan tâm ủng hộ của hàng ngàn khách hàng trên cả nước.

SLOGAN

MAMA & NANA - Quà tặng trang sức bạc ý nghĩa

SỨ MỆNH

MAMA & NANA mang tới những món quà trang sức bạc chất lượng cao cấp nhất với các chi tiết được chế tác từ cảm hứng chân thành, gần gũi, mong muốn tạo ra những món quà tặng ý nghĩa, giúp bạn gửi gắm trọn vẹn những thông điệp yêu thương.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng cao cấp
Tỉ mỉ và cẩn trọng trong từng chi tiết nhỏ
Tôn trọng, trách nhiệm
Thành thật và thẳng thắn
Lắng nghe phản hồi và cải tiến

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

____________

THỢ LÀNH NGHỀ

Một yếu tố quan trọng mà MAMA & NANA vô cùng tự tin với khách hàng đó chính là những đặc trưng của chất lượng trang sức bạc cao cấp được thể hiện trên sản phẩm, bạc sáng bóng, giữ màu, đồng thời các chi tiết chế tác đều sắc nét và tinh xảo. Có được điều đó là nhờ đội ngũ thợ lành nghề nhà MAMA & NANA - Những con người yêu nghề, trách nhiệm với từng sản phẩm mình tạo ra, họ là người luôn chú trọng đảm bảo sự hoàn thiện và tinh tế trong từng chi tiết sản phẩm.

ĐỘI NGŨ BÁN HÀNG

Một đội ngũ trẻ, năng động nhưng không kém phần trách nhiệm và chỉnh chu. Các bạn là những thành tố quan trọng tạo nên mối liên kết giữa MAMA & NANA và quý khách hàng, chính vì thế vẫn luôn được chú trọng đào tạo, đồng thời xây dựng cho các bạn môi trường tốt để trải nghiệm, học hỏi và làm việc một cách tự tin, thoải mái nhưng cũng đầy trách nhiệm.

ĐỘI NGŨ CSKH

Bộ phận luôn cố gắng để xử lý nhanh nhất các phản hồi cũng như thắc mắc của quý khách hàng, theo dõi hành trình đơn hàng quà tặng của mọi người, chủ động gửi thông tin đơn hàng để quý khách hàng nắm thông tin, mang tới một trải nghiệm mua hàng trọn vẹn và ưng ý nhất.


 

Nhận thông tin khuyến mãi từ chúng tôi